Báo Thái: ‘Choáng vì CLB TP.HCM quá giàu!’

Lee Nguyễn đến TP.HCM là thương vụ đáng chú ý nhất trước thềm V.League 2021 khởi tranh.

Tờ Siamsport cho rằng CLB TP.HCM đang có thế mạnh về tài chính khi liên tục chiêu mộ những cái tên chất lượng.

Giới truyền thông Thái Lan rất chú ý đến cách đối xử của một cầu thủ từng thi đấu tại MLS: Lee Nguyễn đầu quân cho CLB TP.HCM. Hậu quả là tờ Siamsport thậm chí còn phải “choáng váng” trước độ chịu chơi của đội chủ sân Thống Nhất.

“Lee Nguyễn từng là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất MLS nên việc một đội bóng Việt Nam như TP.HCM lại có đủ tiềm lực tài chính để mời anh ấy thi đấu là điều khó tin.

Trước đó, HLV người Brazil gốc Đức – Mano Polking được CLB TP.HCM của CLB Bangkok United mời về, Mano cũng nhận mức lương rất cao. Có thể nói, đội bóng này đang thể hiện tiềm lực kinh tế khiến nhiều người phải choáng váng ”, tờ Siamsport nhận định về CLB TP.HCM.

Như lãnh đạo CLB TP.HCM đã nói với chúng tôi, việc đội bóng quyết tâm mua Lee Nguyễn để tăng cường sức mạnh cho mùa giải 2020 là điều đã có trước. Số tiền dự kiến ​​cho thương vụ này lên tới cả triệu USD cho bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Vậy nên, có thể nói, sự trở lại của Lee Nguyễn là kết quả của cuộc rượt đuổi có “chiến lược” từ CLB TP.HCM. Hãy thử một chi tiết quan trọng: những gì có thể thiếu, nhưng tiền chắc chắn là thừa.

Lee Nguyễn đến TP.HCM là thương vụ đáng chú ý nhất trước thềm V.League 2021 khởi tranh.
Lee Nguyễn đến TP.HCM là thương vụ đáng chú ý nhất trước thềm V.League 2021 khởi tranh.

Lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất cũng tiết lộ Lee Nguyễn sẽ sang Việt Nam vào tháng 1. Sau đó, tiền vệ 34 tuổi trải qua đợt cách ly 14 ngày trước khi tập luyện cùng toàn đội tham dự V. League 2021 .

Lee Nguyễn sẽ thi đấu cho CLB TP.HCM với tư cách nội binh vì anh mang quốc tịch Việt Nam. Tiền vệ này từng khiến đội chủ sân Thống Nhất phải vất vả rượt đuổi. Mùa trước anh ấy đã được gửi đến câu lạc bộ City. Tuy nhiên, sau đó, đại diện của Lee Nguyễn thông báo chưa nhận được yêu cầu nào từ đại diện Việt Nam.

Lee Nguyễn đã trải qua mùa giải 2020 trong hai màu áo cho câu lạc bộ Inter Miami và New England Revolution. Anh ấy đã có 1 bàn thắng trong mùa giải này.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Independence Day Sale

FLAT 30% OFF

Coupon Code - GET30
SHOP NOW
* Terms & Conditions Apply
close-link