Đình Trọng và Duy Mạnh không thể giúp Hà Nội đánh bại Hải Phòng

Đình Trọng và Duy Mạnh đã trở lại

Hà Nội FC ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ hàng đầu V-League, nhưng họ vẫn không thắng được Hải Phòng.

Chiều 23/12, CLB Hà Nội có trận giao hữu với CLB Hải Phòng để khởi tranh cho mùa giải 2021. Cả hai đội đều thiếu vắng nhiều trụ cột tập trung ở đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là sự trở lại của Duy Mạnh và Đình Trọng, cặp trung vệ của Hà Nội FC đã vắng mặt gần hết mùa giải trước vì chấn thương.

Đội Hà Nội ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ hàng đầu V-League mùa trước nhưng họ chơi khá lép vế trước Hải Phòng và không tạo được sức ép đáng kể về phía khung thành đối phương.

 

Đình Trọng và Duy Mạnh đã trở lại

Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0. Đây là trận đấu mà các đường tấn công của hai đội không có sự liên kết với nhau khiến các pha lên bóng dễ dàng bị bẻ gãy. Tuy nhiên, với cả Hà Nội và Hải Phòng, đây là trận đấu có ý nghĩa rất lớn giúp các cầu thủ có động lực chính trước mùa giải mới.

Sau trận đấu này, Hà Nội FC sẽ di chuyển vào TP.HCM để tham dự giải Tứ hùng trên sân Thống Nhất, với sự góp mặt của 3 đội bóng khác là Sài Gòn, Bình Định và TP.HCM. Các trận đấu của Sài Gòn sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất từ ​​ngày 29/12/2020 đến ngày 02/01/2021.

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Independence Day Sale

FLAT 30% OFF

Coupon Code - GET30
SHOP NOW
* Terms & Conditions Apply
close-link