Duy Mạnh, Đình Trọng báo tin vui với HLV Park Hang Seo

duy-manh-dinh-trong-bao-tin-vui-voi-hlv-park-hang-seo

Hai cầu thủ Đình Trọng và Duy Mạnh góp mặt trong trận giao hữu với Hải Phòng chiều 23/12, trong suất xuất phát của CLB Hà Nội.

CLB Hà Nội sẽ có trận giao hữu đầu tiên trong quá trình tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng thủ đô sẽ gặp Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy. Hai cái tên Đình Trọng và Duy Mạnh bất ngờ góp mặt trong đội hình được CLB Hà Nội công bố trước giờ bóng lăn.

Đây là thông tin rất vui với người hâm mộ bóng đá thủ đô khi Đình Trọng và Duy Mạnh gần như đã nghỉ thi đấu trọn vẹn mùa giải V-League 2020. Nguyên nhân đều do đầu gối gặp vấn đề, đặc biệt là dây chằng. . Duy Mạnh bị rách dây chằng trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia hồi đầu mùa. Trong khi đó, Đình Trọng dính chấn thương sụn chêm do phải thi đấu sớm trở lại.

Về trường hợp của Đình Trọng, lẽ ra cầu thủ này phải đăng ký thi đấu ở giai đoạn hai. Tuy nhiên, để đảm bảo chấn thương lành hẳn, CLB Hà Nội đã để anh nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải 2020. Về phần Duy Mạnh, do lần đầu gặp chấn thương và cẩn thận trong quá trình điều trị nên cầu thủ này. anh ấy đã bình phục. khỏe mạnh và chính thức khỏi sau 9 tháng bú mẹ.

duy-manh-dinh-trong-bao-tin-vui-voi-hlv-park-hang-seo
Duy Mạnh, Đình Trọng góp tên trong đội hình xuất phát của Hà Nội

Đây không chỉ là tin vui đối với NHM Hà Nội, mà còn với cả HLV Park Hang Seo. Cặp đôi này đã là trụ cột nơi hàng thủ của ĐT Việt Nam kể từ khi anh sang Việt Nam làm việc. Họ bị thương đúng lúc. ĐT Việt Nam tham dự các giải đấu quan trọng như vòng loại World Cup và AFF Cup.

Rất may, các giải đấu bị hoãn cũng là điều kiện thuận lợi để Duy Mạnh và Đình Trọng bình phục hoàn toàn chấn thương. Cùng ngày thi đấu tại Hà Nội, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với lứa trẻ U-22. Sẽ có những nhân tố mới được ông Park tạo cơ hội thể hiện nhưng bù lại khoảng trống mà Duy Mạnh và Đình Trọng để lại là điều vô cùng khó khăn.

Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ có ít nhất 3 tháng để lấy lại phong độ và bản lĩnh, trước khi thuyết phục thầy Park triệu tập ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ở VL World Cup 2022.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Independence Day Sale

FLAT 30% OFF

Coupon Code - GET30
SHOP NOW
* Terms & Conditions Apply
close-link