Siêu cò V.League đưa ra “bài toán khó” với tiền đạo nội

Người đại diện của một loạt ngoại binh đang thi đấu ở V.League. Đã lên tiếng về phát biểu của HLV Park Hang-seo! Sau trận đấu nội bộ của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Cùng chuyên trang tin tức bóng đá 24/7 sodogoal.com thuộc nhà cái số đỏ tham khảo tại đây. 

Frank Van Eijs là nhà quản lý bóng đá người Hà Lan. Ông từng thi đấu ở Việt Nam, Trung Quốc, Đức… và am hiểu bóng đá Việt Nam. Hiện tại, ông là người đại diện của những ngoại binh như Merlo, Thiago Melo hay Diogo… 

Frank Van Eijs (bên phải ngoài cùng, hàng trên)
Hiện tại, siêu cò Frank Van Eijs đang ở châu Âu cùng vợ con và chờ ngày quay trở lại Việt Nam làm việc. Chính vì quản lý nhiều ngoại binh ở Việt Nam nên khi nghe lại đề nghị của HLV Park Hang-seo về việc sự dụng ngoại binh, siêu cò Frank Van Eijs đã chia sẻ:

“Các tiền đạo ngoại là chất xúc tác giúp các tiền đạo nội cố gắng, nỗ lực hơn để thể hiện khả năng của mình. Thời tôi chơi bóng đá, Việt Nam có rất nhiều tiền đạo giỏi như Công Vinh, Việt Thắng, Anh Đức… Họ khẳng định được năng lực của mình và được ra sân thường xuyên, bởi vì họ xứng đáng. Nếu cứ mặc định cho họ một suất trong đội hình chính, vậy có phải là chúng ta đang thiên vị họ quá không?

Frank Van Eijs cũng nhấn mạnh rằng cầu thủ Tẩy Văn Toàn của Sài Gòn FC là một điển hình, có tố chất để trở thành ngôi sao mới. Người đại diện của Merlo cũng nhấn mạnh, Sài Gòn FC chính là môi trường lý tưởng để cho các cầu thủ trẻ học hỏi.

Cũng theo ý kiến của Frank Van Eijs. Các cầu thủ nội nên lấy động lực đánh bại cầu thủ ngoại để tranh suất đá chính. Nếu họ vượt qua ngoại binh thì chứng tỏ trình độ của họ đã thực sự trở nên đẳng cấp. Như vậy, V.League sẽ trở nên hấp dẫn hơn, nền bóng đá sẽ thay đổi theo hướng tính cực.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Independence Day Sale

FLAT 30% OFF

Coupon Code - GET30
SHOP NOW
* Terms & Conditions Apply
close-link