Thực hư Ronaldo nhường giải cho Lewandowski, Messi phản ứng thế nào?

Có thông tin cho rằng Cristiano Ronaldo đã chủ động nhường giải “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” cho Robert Lewandowski. Cùng chuyên trang tin tức bóng đá 24/7 sodo66 tham khảo tại đây. 

Tại lễ trao giải Globe Soccer Award 2020 được tổ chức tại Dubai (UAE), Ronaldo đã đánh bại 3 đối thủ gồm Messi, Ronaldinho và Salah để nhận giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21” (tính trong 2 thập niên, từ năm 2001 đến 2020). Theo kết quả từ cuộc bỏ phiếu trực tuyến công khai, siêu sao người Bồ Đào Nha nhận được 38% số phiếu bầu, bỏ xa 24% số phiếu bầu dành cho Messi.

Ronaldo đoạt Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21

Ngay sau khi nhận giải thưởng cao quý này, Ronaldo chia sẻ trên Twitter! “Không thể hạnh phúc hơn với giải thưởng tối nay. Vì tôi sắp kỷ niệm 20 năm là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Globe Soccer Player Of The Century là sự công nhận mà tôi có được với rất nhiều niềm vui và sự tự hào”.

Bản thân Messi cũng không ngần ngại ca ngợi Ronaldo trong buổi phóng vấn với La Sexta nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Cụ thể, Messi đã ví siêu sao người Bồ Đào Nha với Rafael Nadal, Roger Federer và LeBron James.

“Có rất nhiều vận động viên đáng ngưỡng mộ. Nadal, Federer, LeBron James là những người nổi bật trong môn thể thao của họ. Trong tất cả các môn thể thao luôn có một người nổi bật. Ronaldo nổi bật trong bóng đá. Anh ấy luôn nỗ lực hết mình”, Messi nói.
Cũng trong buổi lễ trao giải này, Ronaldo còn được bình chọn nhiều nhất ở hạng mục “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” với 42% phiếu bầu, so với 38% cho Lewandowski và 20% cho Messi. Tuy nhiên đây là những phiếu bầu từ người hâm mộ. Chỉ chiếm 40% trọng số, trong khi 60% còn lại đến từ sự lựa chọn của Ban giám khảo.

Tờ Tuttosport cho hay Ban giám khảo đã chọn Lewandowski làm Cầu thủ hay nhất năm 2020 chứ không phải Ronaldo. Có nhiều thông tin cho rằng. Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes đã chủ động “nhường giải” cho Lewandowski. Tuy nhiên chưa có bằng chứng xác thực về điều này. Tờ báo Italia chỉ dẫn lời Ronaldo và Mendes rằng họ. “Thành thực nhìn nhận Lewandowski mới là người xứng đáng nhận giải”.

Mọi thông tin sẽ được sodo66 chúng tôi cập nhật nhanh và chính xác nhất, kính mong quý độc giả chú ý theo dõi tại  kênh tin tức về bóng đá trực thuộc nhà cái uy tín sodo66.com

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Independence Day Sale

FLAT 30% OFF

Coupon Code - GET30
SHOP NOW
* Terms & Conditions Apply
close-link