Tiến Linh chính thức có thầy mới

HLV Phan Thanh Hùng mới ký hợp đồng dẫn dắt CLB Bình Dương có thời hạn 3 năm.

Chiều nay 23/12, BLĐ CLB Bình Dương đã chính thức bổ nhiệm HLV Phan Thanh Hùng làm HLV trưởng dẫn dắt đội từ V.League 2021. Hợp đồng hai bên ký có thời hạn 3 năm.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng, cựu thuyền trưởng CLB Quảng Ninh cho biết anh rất vui khi được làm việc tại Bình Dương. Anh chia sẻ: “Lãnh đạo CLB Bình Dương chưa giao cho tôi mục tiêu cụ thể khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, có thể nói đôi bên đều hài lòng sau khi đàm phán và ký hợp đồng”.

HLV Phan Thanh Hùng mùa trước là thuyền trưởng của CLB Quảng Ninh. Anh đã giúp đội bóng đất mỏ liên tục có thành tích tốt ở V. League trong thời gian qua. Tuy nhiên, một số câu chuyện bên lề khiến anh và BLĐ Quảng Ninh không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau trong mùa giải mới.

Về phía CLB Bình Dương, dưới sự chỉ đạo của GĐKT Đặng Trần Chỉnh và HLV Nguyễn Thanh Sơn, họ đã đứng thứ 6 tại V.League 2020. Đây là thành tích khá khiêm tốn so với tiềm lực của “Chelsea Việt Nam”. . Chính vì vậy NHM Bình Dương hy vọng làn gió mới mang tên HLV Phan Thanh Hùng sẽ mang đến nhiều sự tươi mới cho đội nhà.

 

HLV Phan Thanh Hùng là HLV của Quảng Ninh mùa trước.

Chiều nay (23/12), HLV Phan Thanh Hùng sẽ tiếp tục đóng vai “quan sát viên” trong trận giao hữu lượt về giữa Bình Dương và Sài Gòn trên sân Gò Đậu.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ chính thức bắt tay vào công việc tại CLB Bình Dương bắt đầu từ ngày 24/12. Sau đó sẽ có hướng dẫn cụ thể về giải bóng đá Thiên Long 2021 để chuẩn bị cho V.League 2021. Đây là giải đấu có sự góp mặt của 5 đội bóng mạnh như Hoàng Anh Gia Lai, SHB Đà Nẵng, Nam Định. . , Khánh Hòa và chủ nhà Bình Dương.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Independence Day Sale

FLAT 30% OFF

Coupon Code - GET30
SHOP NOW
* Terms & Conditions Apply
close-link